img

แอ๊บโซลูท
เมเนจเม้นท์ โซลูชั่นส์ จำกัด

Absolute Management Solutions Co. , Ltd.

ABSOLUTE ERP
เราเกิดมาพร้อมกับ คำว่า Cloud

Absolute ยืนอยู่บนความเชื่อที่ว่า Cloud จะเป็นเทคโนโลยีที่เปิดโอกาสให้ SMEs สามารถมีระบบบริหารจัดการธุรกิจ (ERP) ที่ดีได้ จึงเป็นจุดกำเนิดของระบบ Absolute ERP (|SOLn|) ที่ถือเป็นระบบบริหารจัดการธุรกิจออนไลน์บน Cloud รายแรกของไทย

img

ABSOLUTE คือ รายแรกของไทย !
ปลายปี พ.ศ. 2554

ABSOLUTE ชนะเลิศรางวัล True Cloud Winner Project ABSOLUTE ได้รับการรับรองจาก SOFTWARE PARK (THAILAND) ว่าเป็น ERP on Cloud รายแรกของไทย ผ่านการประกวดจากโครงการ "True Cloud Winner Project" ซึ่งถือเป็นโครงการประกวด Cloud Software ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย โดยได้รับ รางวัลชนะเลิศ !

จุดเริ่มต้นของทีม "บริการลูกค้า"

จัดตั้งทีม CUSTOMER SUPPORT เพื่อเพิ่มคุณภาพการให้บริการจากฐานลูกค้าที่เติบโตขึ้นกว่าเท่าตัว

img

ก้าวเข้าสู่ กลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง
ปี พ.ศ. 2555

พัฒนา ระบบบริหารงานก่อสร้าง และ ระบบบริหารงานขายเนื่อง จากกลุ่ม ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เป็นธุรกิจที่ต้องใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง และมีปัจจัยที่สำคัญในการอยู่รอดคือ การควบคุม ต้นทุน, คุณภาพ และเวลา ทางบริษัทฯ จึงเล็งเห็นโอกาสในการเจาะตลาดกลุ่มธุรกิจนี้ และได้พัฒนา ระบบบริหารงานก่อสร้าง (|Construction| ) เพื่อใช้จัดการต่าง ๆ ปัจจัยเหล่านั้นนอกจากนี้ ด้วยกระแสความต้องการ ระบบ CRM ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากบริษัทฯ จึงได้พัฒนา ระบบบริหารงานขาย ( |AMS| ) และเปิดให้บริการแก่ลูกค้าทั่วไปอีกด้วย

img

ต่อเนื่องไปที่ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
ปี พ.ศ. 2556

พัฒนา ระบบขายอสังหาริมทรัพย์ ระบบทรัพยากรบุคคล พัฒนา ระบบขายอสังหาริมทรัพย์ ( |Real-estate| ) สำหรับบริหารจัดการ งานขาย บ้าน, คอนโด ฯลฯ โดยรองรับตั้งแต่การ ออกใบเสนอ ราคา, ใบจอง, สัญญา ฯลฯ ไปจนถึงการโอนกรรมสิทธิ์ และการ รับประกันบ้าน จากประสบการณ์ตรงของลูกค้า ที่ประสบปัญหาใน การบันทึกเวลาเข้า-ออก ของคนงานรายวัน บริษัทฯ จึงได้พัฒนา ระบบทรัพยากรบุคคล ( |HR| ) ที่ใช้การ สแกนใบหน้า (Face Recognition) ในการบันทึกเวลาเข้า-ออก เพื่อป้องกันปัญหาการ ทุจริต และแก้ปัญหาลายนิ้วมือขาดของคนงาน

img

เปิดตัว UI ใหม่

เราสร้างเว็บไซต์ Absolute เวอร์ชั่นใหม่! หน้าเว็บไซต์ที่มีความทัน สมัย ดึงดูดผู้เยี่ยมชม อ่านและเข้าใจได้ทันที รวมไปถึงหน้า Blog ข่าวสารที่จะคอย Update! ให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งมีผลิตภัณฑ์การให้บริการเพิ่มขึ้น คือ ผลิตภัณฑ์สื่อสารการตลาด และผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมเพื่อรองรับธุรกิจของคุณ

img

Follow Our Social Media

youtube
line
ติดต่อเรา

ความช่วยเหลือ เกี่ยวกับโปรแกรม

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200 ต่อ 02
Email : support@absolute.co.th

ติดต่อด้านการเงิน HR

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200 ต่อ 0
Email : mintra.s@absolute.co.th

ติดต่อฝ่ายขาย

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200 ต่อ 01
Email : support@absolute.co.th

ติดต่อสำนักงานใหญ่

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200
Email : support@absolute.co.th

Copyright © 2019 Absolute Management Solutions Co., Ltd.

E-mail: support@absolute.co.th , Tel: 02-026-3200 , All Rights Reserved.

https://www.absolute.co.th ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม).