แนะนำ 5 เว็บไซต์ ดาวน์โหลดตำราเรียน“ฟรี” !!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เปรียบเสมือนห้องสมุดออนไลน์

ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การศึกษาหรือการทำงาน ก็คงมีการค้นคว้าหาความรู้ หาข้อมูล วันนี้ทาง Absolute เลยอยากจะมาแนะนำ 5 เว็บไซต์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ดาวน์โหลดตำราเรียน บทความ วารสารต่างๆ ได้ฟรี!!!

5website-free

5 เว็บไซต์พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรี เพื่อสงเสริมการศึกษาผ่านระบบออนไลน์ 

1. Bookboon.com 

สำนักพิมพ์ออนไลน์ของ eBooks ในรูปแบบไฟล์ PDF ศูนย์รวมตำราเรียนที่เน้นการเผยแพร่วรรณกรรมของนักเรียน สำหรับนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ ไอทีและธุรกิจ มีให้ดาวน์โหลดทั้งแบบ e-book และ Textbook โดยจัดเป็นหมวดหมู่ สนใจเล่มไหนก็สามารถโหลดได้ทันทีเลย และในแต่ละเล่มก็มีรายละเอียดบอก ไม่ว่าจะเป็นสารบัญ ประวัติผู้แต่ง รวมไปถึงเรตติ้งของหนังสือด้วย

2. openstaxcollege.org

ได้รับการสนับสนุนโดย Rice University เป็น textbook สำหรับอุดมศึกษา ได้รับการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชานั้นๆ สามารถดาวน์โหลดหนังสือและตำราเรียนวิชาต่างๆได้ในรูปแบบของไฟล์ PDF, EPUB หรือสามารถอ่านบนเว็บได้ทันที ครอบคลุมทั้งวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ ธุรกิจ และ AP

3.FreeTechBooks.com

สำหรับสาย Program และ Computer ต้องเว็บนี้เลย เป็น E-book ที่รวบรวมตำราเรียนหลักสูตรเฉพาะของวิทยาการคอมพิวเตอร์ และการเขียนโปรแกรม แถมยังมีหมวดหมู่แยกย่อยอีกมากมายต้องไปลองหาดูเอง สามารถหาความรู้และดาวน์โหลดหนังสือ บทความ และตำราเรียนต่างๆ ได้ฟรีเลย

4.intechopen.com

เป็นหนึ่งในสำนักพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วโลกด้วยยอดการดาวน์โหลดตำราเรียน วารสาร และบทความผ่านทางเว็บไซต์มาแล้วกว่า 61 ล้านบทเรียน เป็น E-book แหล่งรวบรวมหนังสือและตำราเรียนไว้มากมายหลายสาขาไม่ว่าจะเป็นแพทย์ นักจิตวิทยา วิทยาศาสตร์ การจัดการ ก็ต้องมาที่เว็บไซต์นี้

5.textbooksfree.org

เว็บไซต์สุดท้ายเป็นเว็บไซต์สำหรับน้องๆมัธยมศึกษาตอนปลายไว้สำหรับศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมผ่านทางออนไลน์ หนังสือหลากหลายวิชา รวบรวมไว้แล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และอีกหลากหลายสาขาวิชา นอกจากหนังสือเรียนแล้ว ก็ยังมีเอกสารหลักสูตรฟรีของโรงเรียนมัธยมอีกด้วย

และทั้งหมดนี่ก็คือเว็บไซต์สำหรับโหลดตำราเรียนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ใครสนใจเว็บไหนก็พิมพ์ชื่อหัวเรื่องและไปเสิร์ชเลย

updated

June 15, 2022

ทดลองใช้ฟรี

phone

Follow Our Social Media

youtube
line

ความช่วยเหลือ เกี่ยวกับโปรแกรม

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200 ต่อ 01
Email : support@absolute.co.th

ติดต่อด้านการเงิน HR

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200 ต่อ 01
Email : support@absolute.co.th

ติดต่อฝ่ายขาย

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200 ต่อ 01
Email : support@absolute.co.th

ติดต่อสำนักงานใหญ่

สำนักงานใหญ่ : 02-026-3200
Email : contact@absolute.co.th

บจก. แอ๊บโซลูท เมเนจเม้นท์​ โซลูชั่นส์

22 ซ.เพชรเกษม 47/2
แขวง/เขต บางแค กทม. 10160

ฝ่ายขาย [contact@absolute.co.th]
ฝ่ายบริการ [support@absolute.co.th]

ฝ่ายขาย 02-026-3200 (กด 1)
สนง.ใหญ่ 02-026-3200 (กด 2)

เวลาทำการ จ-ศ. 8:30-17:30 น.

Copyright © 2019 Absolute Management Solutions Co., Ltd.

E-mail: contact@absolute.co.th, support@absolute.co.th , Tel: 02-026-3200 , All Rights Reserved.

https://www.absolute.co.th ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม).